5 อันดับราศีดวงดี โชคใหญ่กำลังจะมา มีดวงได้รับ “เงินก้อนโต”

อันดับที่ 5 ผู้ที่เกิดราศีมีน : ตั้งแต่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน

อีกหนึ่งราศีที่ดวงการเงินจะรุ่งพุ่งและปัง คือชาวราศีมีน ยิ่งขยันก็ยิ่งรวย แถมยังมีโชคลาภมาให้ชื่นใจ จะได้นอนกอดเงินก้อนโต พื้นฐานของชาวราศีมีนเป็นคนจิตใจดี โอบอ้อมอารี มีเมตตากรุณาใจบุญ สุนทาน มักเห็นอกเห็นใจคนอื่น อัธยาศัยดี เข้ากับคนง่าย

บางครั้งอ่อนไหวง่าย เจ้ายศเจ้าอย่าง เป็นคนมีระเบียบ รักความประณีต โดยทั่วไปจะมีนิสัยใจคอแปลกไปกว่าชาวราศีอื่น เป็นคนรักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว ทันสมัย ชอบความเป็นระเบียบ เป็นคนมีอารมณ์แปรปรวน หวั่นไหวง่าย อะไรนิดอะไรหน่อยก็คิดมากได้ คนราศีนี้ไม่มีพิษมีภัยกับใคร จริงใจกับคนอื่นเสมอ แต่มักจะถูกแทงข้างหลังจากคนใกล้ชิด

อันดับที่ 4 ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ : ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

ถึงเวลาของชาวกรกฎบ้างแล้ว หลังจากที่รับเคราะห์หนักในช่วงที่ผ่านมา จากนี้ไปดวงชะตาจะโปร่งใส่ ปลอดโปร่ง มีโชคลาภเข้ามาอย่างแน่นอน ชาวราศีกรกฎเป็นคนเรียบง่าย ไม่ค่อยกระตือรือร้นหรือตื่นเต้นกับสิ่งต่างๆ รอบตัวนัก ค่อนข้างเฉื่อย เยือกเย็น เหมือนไม่ค่อยยินดียินร้ายกับใคร

ชอบความสงบ รักที่จะมีชีวิตไปแบบเรื่อยเปื่อย สบายๆ ไม่พิถีพิถัน ไม่โลดโผนอะไรนัก ไม่ชอบกำหนดกฎเกณฑ์ เพศหญิงจะเรียบร้อย รักความสวยงาม รักความเป็นระเบียบ ไม่เรื่องมาก อะไรก็ได้ การแต่งเนื้อแต่งตัวเรียบง่าย กินง่ายอยู่ง่าย ความตรงไปตรงมา ไม่เอารัดเอาเปรียบใคร

อันดับที่ 3 ผู้ที่เกิดราศีพิจิก : ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ช่วงต้นปีและกลางยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีของชาวราศีพิจิก แต่จากนี้บุญเก่าจะหนุนนำคุณ วาสนาจะดีขึ้น การเงินและการงานมีความก้าวหน้า โชคลาภโดดเด่น ตามดวงชะตาชาวพิจิก เป็นคนที่สามารถเป็นได้ทั้งคนแสนดีและแย่มากๆ ได้ภายในคนเดียวกัน ขึ้นอยู่กับอารมณ์ เวลาดีก็ดีใจหาย

แต่ถ้าไม่สบอารมณ์จะโมโหร้ายน่าดู แต่โดยปกจิแล้วชาวพิจิกเป็นขี้ใจอ่อน จิตใจดี แต่บางครั้งก็แปรปรวน โกรธและหงุดหงิดง่าย เป็นคนมีความมั่นใจในตนเองสูงมาก หัวรั้นหัวแข็ง ไม่ค่อยยอมใคร บางครั้งเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ตั้ง บางครั้งก็ส่งผลทำให้เขาดูโดดเด่น มีความเป็นผู้นำ

อันดับ 2 ผู้ที่เกิดราศีธนู : ตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ชาวราศีธนูมีโชคลาภทางการเงินมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นพวกมีบุญเก่า มีวาสนาสูง แนะนำให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลเพื่อเสริมดวง ผลบุญจะยิ่งส่งเสริมดวงชะตา ชาวราศีธนูโดยทั่วไปมักจะมีอุปนิสัยที่คล้ายคลึงกันหมด มักเป็นคนเฉลียวฉลาด มีความสามารถ บุคลิกคล่องแคล่ว

แต่มีพิธีรีตอง มีความพิถีพิถัน คือ เป็นผู้ที่มีจิตใจดี อุปนิสัยเริงร่า เฮฮา รักสนุก มองโลกในแง่ดีไปหมด ใช้ชีวิตอย่างสดใสดร่าเริง ไม่ชอบความเครียด ชอบพูดจาสองแง่สองง่าม ชอบทำตลกกลบเกลื่อน แต่ในความรู้สึกที่แท้จริงนั้น มีความขี้น้อยอกน้อยใจอยู่มาก ชอบคิดว่าตนเองเป็นผู้ที่มีความอาภัพ อัปโชค ไม่มีอะไรเด่นดัง หรือมีความสุขได้ยาก ไม่มีอะไรโดดเด่นในชีวิต

อันดับที่ 1 ผู้ที่เกิดราศีเมษ : ตั้งแต่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาของชาวราศีเมษมักขึ้นๆ ลงๆ แต่เรือนการเงินมีความโดดเด่นมาก มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนโชค ได้ลาภลอยจากคนอื่น หรือเป็นโชคลาภที่มาจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง ภายนอกชาวราศีเมษมีบุคลิกกระฉับกระเฉง พลังเยอะ คล่องแคล่ว มีความคล่องตัวสูง ลุย ห้าวหาญ กล้าได้กล้าเสีย หน้าใหญ่ใจป้ำ มีน้ำใจ ใจกว้าง มีอุดมคติ

เป็นคนสนุกสนานกับชีวิต กระตือรือร้น ชอบสิ่งใหม่ๆ ชอบความท้าทายของชีวิต เป็นคนจิตใจแข็งแกร่ง มีความหนักแน่น คำไหนคำนั้น แต่บางครั้งชอบเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ไม่ค่อยฟังความคิดเห็นของคนอื่น มีความหยิ่งทะนง เชื่อมั่นในตนเองสูง มีความสามารถ ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *