น้ำตาไหลยายกลับขอนแก่นแล้วนะ”ตา”ไม่อยู่แล้ว คู่ชีวิตสองตายายไปรพ.ไม่ทัน

เมื่อล่าสุดวันที่ 9 ธ.ค. 2561 แฟนเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) โพสต์คลิปของคุณยายคนหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า“จำคุณยายกับคุณตาที่มาด้วยกันได้ไหม ตอนนี้คุณตาเสียชีวิตแล้วนะ สงสารยาย” ซึ่งในคลิปมีชายคนหนึ่งถามไถ่คุณยาย โดยคุณยายบอกว่ามีพ่อใหญ่ (คุณตา) เสียชีวิตแล้วเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน เพราะอาการปวดท้องและไปโรงพยาบาลไม่ทัน ตอนนี้คุณยายต้องอยู่คนเดียวและจะกลับ จ.ขอนแก่นทั้งนี้ คุณ

ยาย และ คุณตา เคยได้รับการช่วยเหลือจากชายคนหนึ่งที่เคยโพสต์คลิปขณะที่เจอทั้งคู่อยู่ริมถนนลาดพร้าว เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา โดยในวันนั้นได้ให้เงินช่วยเหลือไป 2,000 บาท เพราะอยากให้ได้หยุดพักบ้างวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา Benz Aswin ผู้โพสต์รายนี้ได้นำเรื่องราวของคุณตาและคุณยายมาโพสอีกครั้ง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ตรงกับที่คุณยายบอกว่าคุณตาเสียชีวิตเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน โดยระบุข้อความว่า “คน

เรามีบุญวาสนาไม่เหมือนกัน สงสารคุณยาย คุณตาเสียชีวิตแล้ว”รักแท้ยังมีอยู่จริงๆ ขอให้ยายสู้ๆ อัศวินเอาบุญมาฝากนะครับทุกๆท่าน ผมไม่ได้เหลือเยอะแต่อยากทําด้วยใจ 2 พันสําหรับบางคนใช้วันเดียว แต่สําหรับบางคนอาจใช้ได้ทั้งเดือน. ท่านใดเจอตากับยาย ช่วยเหลือตากับยายด้วยนะครับ คุณตาพิการตาบอดคุณยายก็นิ้วขาด พิกัดเส้น กรุงเทพ ถนน

ลาดพร้าวซอย 40 ถึง 60 โดยประมาณนะครับภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าว ได้รับการเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ดังกล่าวอย่างมากมาย โดยความเห็นส่วนใหญ่ได้ระบุว่า วันนี้มา

เจอยายอยู่ตลาดเมืองไทยภัทร แกมาคนเดียว คุณตาแกเสียชีวิตไปแล้ว น่าสงสารมากค่ะ,ตาหมดกรรมแล้วค่ะ สงสารแต่คนอยู่ ขอแสดงความเสียใจกับยายด้วยจ้า,ขอแสดงความเสียใจกับคุณยายด้วยค่ะ คุณยายต้องเข้มแข็งนะค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *